Kinh nghiệm mua và chọn túi thật chuẩn.

Những điều cần lưu ý khi bạn đi mua một chiếc túi xách. Tưởng chừng như những điều vụn vặt nhưng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn một chiếc túi hợp thời trang, hợp phong cách và mang lại tài lộc, thành công đấy:

Màu sắc: Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy.

Kiểu dáng: Chọn những kiểu dáng hợp với phom người. Đừng bị “dụ dỗ” bởi những chiếc túi có dáng đặc biệt hoặc những chiếc túi đang mốt nhưng không hợp với thân hình bạn.

Thử: Khi đi mua túi xách, hãy dành thời gian ướm thử nó trước gương thật kỹ lưỡng như khi bạn mua quần áo vậy.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng: Cân nhắc nhu cầu của bạn khi mua túi. Nếu bạn là người bận rộn và phải đi tới nhiều nơi trong ngày, một chiếc túi to với quai đeo mềm để có thể đựng được nhiều đồ và dễ dàng đeo trên vai hẳn sẽ hơn đứt một chiếc túi đẹp và mốt nhưng chỉ đựng được vài thứ lặt vặt và có thể trở nên vướng víu khi bạn bận rộn mà vẫn phải luôn cầm nó trên tay.

Kiểm tra chi tiết: kiểm tra từng chi tiết nhỏ như đường may, những lỗi nhỏ nhưng quan trọng (như: khóa có dễ kéo không, quai có chật không...)

Tránh những chi tiết trang trí cầu kỳ và rườm rà: Những yếu tố mang tính thời trang có thể trông rất sành điệu vào một thời điểm nhất định nhưng vào mùa tới, chúng có thể trở nên lỗi thời. Do đó, bạn nên chọn loại túi có kiểu dáng cổ điển nhưng không đơn điệu và chọn loại chất liệu chất lượng cao.

Quan tâm đến điều kiện bảo hành, bảo dưỡng: bạn cần nắm thông tin bảo hành, bảo dưỡng của sản phẩm. Cất giữ kỹ các phiếu bảo hành để được bảo hành sản phẩm.

Đọc các hướng dẫn về chăm sóc, bảo quản túi: "Của bền tại người" câu nói này chưa bao giờ sai. Hãy quan tâm, chăm sóc cho chiếc túi thì thời gian bạn ở cùng nó sẽ rất dài đấy.


Facebook Thời trang đồ da Darvento
Google Plus