CHARO GARCIA ®

Charo Garcia được sáng lập bởi Nhà thiết kế tài năng, sáng tạo đến từ Venezuela và thương hiệu QQBags QQBear. Năm 2004, ông thành lập xưởng sản xuất ở HongKong và sau nhiều năm kinh nghiệm, ông đã tự mình mở rộng thị trường sang châu Âu và Châu Mỹ Latinh. Năm 2005 ông đã lập lên thương hiệu Charo Garcia tên tuổi như hiện nay.

Từ khi bắt đầu, ông đã tạo nên dấu ấn. Bắt kịp xu hướng với thiết kế hiện đại và phong cách, đầy năng lượng, kết quả là một dòng sản phẩm đời thường sang trọng, chất lượng cao dành cho người phụ nữ công sở đam mê sự  sáng tạo và yêu thích hàng độc đã ra đời từ đó.

Tất cả các sản phẩm của Charo Garcia được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ từ khâu lên ý tưởng đến khâu phân phối để đảm bảo chất lượng. Nhiều mẫu độc quyền có số lượng phát hành giới hạn.

Với nhiều giải thưởng quốc tế, Charo Garcia luôn được đánh giá cao trong thế giới thời trang và phụ kiện. Được dành nhiều lời khen có cánh như: " Logo mang tính biểu tượng huyền bí, làm nổi bật vẻ đẹp và cá tính của bất kỳ người phụ nữ nào sử dụng nó. " - Tạp chí Hong Kong.

Charo GARCIA là một trong những dòng thời trang tuyệt vời nhất của chúng tôi, nó đại diện cho phong cách hiện đại và giản dị. Thiết kế, chất lượng và độc quyền là sức mạnh của chúng tôi.

Charo GARCIA có hai trung tâm, tại:
- Panamá – Ciudad de Panamá – Mall Multiplaza Pacific. Telf. +507 – 3026215
- Panamá – Ciudad de Panamá –  C.C. Allbrook Mall, Avenida Marginal, Corregimiento de Ancón, Panama City Telf.+507 – 3036513
 Và hơn 30 cửa hàng trên khắp thế giới.

Website http://www.charogarcia.com/

 

Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:

Facebook Thời trang đồ da Darvento
Google Plus